Tìm hiểu Biên Hòa thuộc khu vực mấy trong tuyển sinh

Sơ lược về vị trí địa lý của Biên Hoà

Để tóm tắt về vị trí địa lý của Biên Hoà, nó nằm ở đông nam Việt Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km về phía đông bắc. Biên Hoà cũng là trung tâm của tỉnh Đồng Nai và nằm gần sông Đồng Nai, là con sông lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Từ Biên Hoà, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch phổ biến như Vũng Tàu, Đà Lạt và Cao Đài.

Với các trích dẫn từ Wikipedia, chúng ta có thể dễ dàng tìm hiểu và hiểu rõ thông tin. (Wikipedia)

 • Biên Hòa là một đô thị thuộc tỉnh Đồng Nai, nằm ở vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp.
 • Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có số dân đông nhất cả nước, tương đương với Đà Nẵng và Cần Thơ. Nó được xếp vào danh mục đô thị loại I, là một vùng kinh tế vô cùng quan trọng. Biên Hòa cách thành phố Vũng Tàu 90km và cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30km.
 • Xin mời các bạn tham khảo và nghiên cứu kỹ hơn về vị trí địa lý của Biên Hòa trong khu vực nào. Phần này chỉ mang tính chất giới thiệu một số kiến thức cơ bản về Biên Hoà.

  Biên hòa thuộc khu vực mấy trong tuyển sinh?

  Trong tuyển sinh, Biên Hòa nằm ở khu vực nào?

  Để xét tuyển học bạ cho trường Đại học, ban tuyển sinh đã đưa ra khái niệm về vùng miền. Khái niệm này ảnh hưởng trực tiếp đến điểm số của các ứng viên. Tỉnh Đồng Nai cũng đã được phân chia thành ba vùng miền: vùng miền 1, vùng miền 2 và vùng miền 2-NT. Tùy thuộc vào vùng miền mà ứng viên đến từ, điểm số của họ sẽ được cộng thêm khác nhau.

 • Thí sinh được thêm vào 0,75 điểm tại KV1.
 • Khu vực 2: Thí sinh sẽ được thêm 0,25 điểm.
 • Khu vực 2 – Nha Trang: Thí sinh sẽ được tăng điểm thêm 0,5đ.
 • Nếu các bạn đến từ thành phố Biên Hoà, trong kỳ thi tuyển sinh sẽ được thưởng thêm 0,25đ vào tổng điểm bài thi do khu vực của Biên Hoà được xếp vào nhóm KV2.

  Đã đến thời điểm đón nhận mùa thi tuyển sinh, thời điểm mà các bạn học sinh phải trải qua một kỳ ôn thi đầy vất vả và mệt mỏi. Bài viết này mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về khu vực tuyển sinh mà mình đang học, từ đó có thể lên kế hoạch ôn tập và học tập hiệu quả hơn. Những kiến thức cần ghi nhớ sẽ là hành trang thiết yếu giúp các bạn chuẩn bị cho mùa tuyển sinh cam go và thử thách sắp tới. Các khu vực và điểm cộng trong tuyển sinh cũng là những ưu tiên hàng đầu mà các bạn cần quan tâm.

  Hãy tự quản và lãnh đạo! Tuy nhiên, đừng dựa vào đó mà bỏ qua và gây ra kết quả không tốt. Tìm hiểu thông tin để biết Biên Hòa nằm trong vùng nào trong quá trình tuyển sinh. Tự quản sẽ đảm bảo quá trình thi tuyển diễn ra suôn sẻ. Khi thí sinh tại khu vực này tìm hiểu kỹ lưỡng, việc được tuyển chọn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả như mong muốn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *