Cơ Hội Trở Thành Sinh Viên Khoa Quốc Tế Đại Học Ngoại Thương – Website WP

Trong vài năm gần đây, các chương trình liên kết của khoa Đào tạo quốc tế tại trường Đại học Ngoại Thương đã trở nên phổ biến hơn đối với các bạn học sinh và phụ huynh, thể hiện sự quan tâm đáng kể.

Đang tham khảo: Bộ môn Quan hệ quốc tế của trường Đại học Ngoại thương.

Bạn có cơ hội trở thành sinh viên Khoa Quốc Tế Đại Học Ngoại Thương thông qua trang web WP. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận với một môi trường học tập quốc tế và trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội này và trở thành một phần của cộng đồng sinh viên tài năng của trường chúng tôi.Bạn có cơ hội trở thành sinh viên Khoa Quốc Tế Đại Học Ngoại Thương thông qua trang web WP. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận với một môi trường học tập quốc tế và trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Hãy tận dụng cơ hội này và trở thành một phần của cộng đồng sinh viên tài năng của trường chúng tôi.

Năm 2009, FTU đã thành lập khoa Đào tạo quốc tế để mở rộng các chương trình liên kết quốc tế chất lượng cho sinh viên và đáp ứng xu hướng kết nối toàn cầu. Hiện nay, khoa đã trở thành đối tác đáng tin cậy của 16 trường đại học trên toàn cầu, bao gồm các trường tại Hoa Kỳ, châu Âu, Canada, Úc, New Zealand và Đài Loan.

Hãy xem ngay bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng quan về khoa Đào tạo quốc tế

Để tạo điều kiện cho các sinh viên có nhu cầu trải nghiệm chương trình giảng dạy quốc tế sau 1 – 2 năm học tập tại trường Đại học Ngoại Thương, Khoa Đào tạo Quốc tế đã hợp tác với các trường đối tác nước ngoài. Chương trình hợp tác với Đại học La Trobe (Úc) đã được khởi đầu và đã trải qua 10 năm phát triển, chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ hiện đã mở rộng hoạt động ra các chương trình học chuyển tiếp và hợp tác với nhiều trường đại học trên toàn cầu.

Ở Khoa Đào tạo quốc tế, FTU đang thu hút rất nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau để tham gia chương trình học chuẩn quốc tế.

Khoa luôn nỗ lực để cải thiện, tạo ra và cập nhật các kế hoạch đào tạo theo các xu hướng giáo dục hiện đại để đào tạo ra các thế hệ sinh viên có kiến thức và kỹ năng vững chắc, phù hợp với yêu cầu của xã hội và kết nối với quốc tế. Ngoài ra, khi tham gia các chương trình liên kết này, sinh viên FTU có cơ hội để rèn luyện tiếng Anh cũng như các kỹ năng quan trọng để vượt qua thử thách trong môi trường làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Giúp đỡ học sinh tối đa là điều mà đội ngũ giáo viên chất lượng được đào tạo ở nước ngoài, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cao sẵn sàng cung cấp. Đặc biệt, khoa Đào tạo quốc tế tự hào về sự thân thiết và gần gũi giữa giảng viên và sinh viên, tạo ra một môi trường học tập sôi nổi và hiện đại.

Khoa Đào tạo quốc tế là một bộ phận quan trọng trong hệ thống giáo dục của trường đại học. Nhiệm vụ của khoa là cung cấp các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên phát triển năng lực và trang bị kiến thức vững vàng để có thể hoạt động trong môi trường toàn cầu. Khoa cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, học tập tại các trường đối tác trên toàn thế giới và thực tập tại các doanh nghiệKhoa Đào tạo quốc tế là một bộ phận quan trọng trong hệ thống giáo dục của trường đại học. Nhiệm vụ của khoa là cung cấp các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên phát triển năng lực và trang bị kiến thức vững vàng để có thể hoạt động trong môi trường toàn cầu. Khoa cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, học tập tại các trường đối tác trên toàn thế giới và thực tập tại các doanh nghiệ

Những ấn tượng của các sinh viên về trường Đại học Ngoại Thương.

Sơ lược về các chương trình đào tạo của khoa Đào tạo quốc tế

Hiện nay, Trường Đại học Ngoại Thương có hai loại đào tạo chính bao gồm đại học và sau đại học. Mỗi loại đào tạo bao gồm nhiều ngành học và lộ trình học khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các ngành học đều tập trung vào lĩnh vực Kinh tế – Thương mại. Đây cũng là lĩnh vực chính của Khoa Đào tạo Quốc tế tại Trường Đại học Ngoại Thương.

Để đảm bảo tính nhất quán trong toàn bộ quá trình học tập, Đại học Ngoại thương đã sử dụng những phương pháp và kế hoạch học tập được áp dụng tại các trường đối tác vào chương trình giảng dạy của mình. Mỗi chương trình đào tạo thường được kết nối với 1 hoặc 2 trường đại học nước ngoài cụ thể.

Tuyển dụng doanh nghiệp Kiến Trúc Và Nội Thất Platinum. Thông tin chi tiết xem tại doanh nghiệp Kiến Trúc Và Nội Thất Platinum.

Mỗi trường sẽ có lộ trình học khác nhau phù hợp với từng trường học. Tuy nhiên, có hai lựa chọn chính dành cho sinh viên. Phương thức đầu tiên, sinh viên sẽ học ở Đại học Ngoại Thương trong vòng hai năm đầu, sau đó tiếp tục học tại các trường liên kết trong những năm tiếp theo. Với phương thức thứ hai, sinh viên có thể tham gia các chương trình đào tạo toàn diện của các trường đại học nước ngoài và đạt được bằng cấp quốc tế.

Các học viên thuộc Khoa Đào tạo Quốc tế của Trường Đại học Ngoại thương rất hạnh phúc khi được trao bằng hoàn thành khóa học tại thành phố Melbourne, nước Úc.

Các chương trình cử nhân của khoa Đào tạo quốc tế

Bộ môn Đào tạo quốc tế đã thiết kế 8 chương trình Cử nhân đa dạng ngành học để sinh viên có thể lựa chọn trong năm học 2019. Phương thức xét tuyển dựa trên thành tích học tập THPT, cho phép các ứng viên đăng ký mà không cần quá lo lắng về điểm số kỳ thi THPT quốc gia.

Để hoàn thiện kiến thức trong chương trình Cử nhân, học viên cần đáp ứng trình độ tiếng Anh nhất định. Vì vậy, trước khi bắt đầu học chính thức, thường sẽ có đánh giá năng lực Anh ngữ để đảm bảo đầy đủ kiến thức. Nếu kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bạn chưa đạt yêu cầu, đừng lo lắng quá nhiều vì trường sẽ tổ chức các lớp bổ sung trình độ tiếng Anh theo sự lựa chọn của sinh viên.

Khám phá thêm: Đã có hơn 90 dự án được vinh danh trong cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh.

English is the primary language used in the academic program and activities at the International Training Department.

Bạn sẽ nhận được danh sách các khóa học Cử nhân năm 2019 của Khoa Đào tạo quốc tế trường Đại học Ngoại Thương từ thietbihopkhoi.Com.

Tên chương trình

Trường đại học (ĐH) liên kết

Lộ trình học

Cử nhân 2 + 2 Luật – Kinh doanh

ĐH Aomori Chuo Gakuin (ACGU) (Nhật Bản)

Chương trình học 4 năm

Năm 1 + 2: Học tại Việt Nam (VN)Năm 3 +4: Chuyển tiếp sang Aomori

Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế

Vatel Hotel & Tourism Business School

Học 3 năm tại VN theo chương trình của Vatel

Cử nhân Kinh doanh

ĐH Bedfordshire (Anh)

Chương trình học 3 năm

Năm 1 + 2: Học tại VNNăm 3: Có thể lựa chọn học tại VN hoặc chuyển tiếp sang ĐH Bedfordshire

Cử nhân ngành Quản trị Du lịch khách sạn

ĐH Nam Hoa (Đài Loan)

Học viện TMC (Singapore)

Chương trình học 4 năm

Năm 1 + 2: Học tại Việt Nam (VN)Năm 3 +4: Chuyển tiếp sang các trường ĐH nước ngoài

Cử nhân Kế toán & Tài chính ĐH Northampton (Anh)

Chương trình học 4 năm

Năm 1 + 2 + 3: Học tại VNNăm 4: Có thể lựa chọn học tại VN hoặc chuyển tiếp sang ĐH Northampton

Cử nhân Báo chí và Truyền thông đại chúng ĐH Minh Tuyền (Đài Loan)

Chương trình học 4 năm

Năm 1 + 2: Học tại Việt Nam (VN)Năm 3 +4: Chuyển tiếp sang ĐH Minh Tuyền

Cử nhân QTKD chuyên ngành Tài chính Trường Kinh doanh Niels Brock Compenhagen (Đan Mạch) Học 3 năm tại VN theo chương trình của Niels Brock Compenhagen
Chương trình liên kết với các trường ĐH Hoa Kỳ & Canada

ĐH Angelo State (Texas, Hoa Kỳ)

ĐH New Brunswick (Fredericton, Canada)

Chương trình học 4 năm

Năm 1 + 2: Học tại Việt Nam (VN)Năm 3 +4: Chuyển tiếp sang 1 trong 2 trường ĐH trên.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên bậc Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với trường Niels Brock Compenhagen (Đan Mạch).

Chương trình đào tạo Thạc sĩ của Khoa Đào tạo quốc tế FTU

Hiện tại, Khoa đang triển khai 2 chương trình Thạc sĩ đối tác với các trường đại học tại Vương quốc Anh về chuyên ngành Pháp luật Kinh tế và Quản trị Kinh doanh cho học viên cao học.

Trong thời gian 12 tháng, trường Đại học Ngoại Thương đã hợp tác với trường Đại học Tây Anh Quốc (Anh) để xây dựng chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế và Thương mại Kinh tế học. Chương trình này được phân thành ba giai đoạn.

Để hoàn thành chương trình đào tạo, tôi sẽ trải qua ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là học 4 môn tại trường Đại học Ngoại Thương. Sau đó, giai đoạn tiếp theo là học 4 môn tại trường Đại học Ngoại Thương hoặc trường Đại học Tây Anh Quốc (Anh). Cuối cùng, giai đoạn III là thực hiện luận văn tốt nghiệp tại trường Đại học Ngoại Thương hoặc trường Đại học Tây Anh Quốc (Anh).

Khóa học Quản trị Kinh doanh Thạc sĩ sẽ được trao bằng từ trường Đại học Sunderland (Anh) và có thời gian kéo dài 1,5 năm. Khóa học được phân chia thành 2 giai đoạn và chỉ được tổ chức tại Việt Nam.

Tôi sẽ trải qua hai giai đoạn để hoàn thành chương trình BTEC Level 7 Extended Diploma in Stategic Management and Leadership của tổ chức Giáo dục PEARSON (Anh) tại trường Đại học Ngoại Thương. Giai đoạn đầu tiên sẽ bao gồm học 10 môn theo chương trình. Sau đó, tôi sẽ chuyển sang giai đoạn thứ hai để thực hiện bài luận văn tốt nghiệp tại Đại học Ngoại Thương.

Sinh viên tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh sẽ được trao chứng chỉ hoàn thành trong buổi Lễ kết thúc.

Bài báo của thietbihopkhoi.Com đã tóm tắt các thông tin về khóa học của Khoa Đào tạo quốc tế tại trường Đại học Ngoại Thương. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về các chương trình hợp tác giữa các trường đại học Việt Nam và quốc tế. Chúc bạn có một năm học mới suôn sẻ và đầy những kỷ niệm đáng nhớ.

Post navigation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *