Đại Học Đại Nam Có Tốt Không? 8 Lý Do Nên Học Tại Đại Nam

Hãy khám phá tất cả các thông tin về trường đại học Đại Nam trong bài báo dưới đây để giúp bạn, học sinh năm cuối, lựa chọn một trường đại học phù hợp. Bạn đang phân vân không biết có nên xét tuyển vào trường Đại Nam hay không và đặt ra câu hỏi liệu trường Đại Nam có chất lượng không.

Có nên học đại học Đại Nam không?

Cơ sở vật chất hiện đại

Trong năm 2021, Trường đại học Đại Nam đã hợp tác đóng góp vào việc xây dựng trường với tổng kinh phí lên tới gần 2 tỷ đồng. Đây là một con số đáng nể chứng minh cho việc trường đại học này đang được đầu tư rất nhiều vào giáo dục. Vì thế, nếu bạn quan tâm đến chất lượng giáo dục tại Đại học Đại Nam, hãy yên tâm vì đây là một trong những trường đại học hàng đầu trong khu vực bên ngoài công lập.

Thủ tướng chính phủ đã chấp thuận dự án quan trọng này. Hơn nữa, trường đại học Đại Nam sẽ tập trung tăng cường và xây dựng nhiều công trình khác nhau, bao gồm hệ thống phòng học, hệ thống nhà máy thực hành, tòa nhà hiệu bộ và trung tâm khởi nghiệp.

Để đồng bộ hóa việc đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông, cảnh quan và khu vực cây xanh, cùng với các hệ thống liên lạc, trường đã tổ chức cuộc họp với Ban Chấp hành và các cán bộ có chức vụ cao trong tổ chức.

Nhằm cung cấp điều kiện tốt hơn cho sinh viên thực hành, trường đang lên kế hoạch quyên góp và đầu tư để tái cấu trúc hệ thống phòng thí nghiệm trong thời gian tới. Mục đích của việc này là đáp ứng nhu cầu thực hành cho đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực quan trọng như sức khỏe và Công nghệ thông tin tại trường.

Bạn nghĩ Đại học Đại Nam có cơ sở vật chất tốt không?Bạn nghĩ Đại học Đại Nam có cơ sở vật chất tốt không?
Đại học đại nam có tốt không – Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng viên hùng mạnh với những chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên của trường đã phát triển đáng kể và có chuyên môn cao, điều này được thể hiện qua việc so sánh từ niên học đầu tiên là năm 2007-2008 (trường chỉ có 35 nhân viên và giáo viên thuê ngoài) đến năm học 2021-2022 (đội ngũ giáo viên là 714 người với 433 giáo viên thuê ngoài).

Bởi vì đã sở hữu đội ngũ giáo viên vô cùng mạnh mẽ và được trang bị những công cụ giảng dạy tối ưu cho học sinh, do đó đừng lo lắng về chất lượng đại học Đại Nam nữa.

Trong số các giảng viên đang nổi bật hiện nay, có 3 Giáo sư, 108 Tiến sĩ, 259 Thạc sỹ và 39 Phó Giáo sư, tỷ lệ tăng trưởng đã vượt qua 20 lần so với thời điểm đầu khởi nghiệp. Tất cả các giảng viên đều có kiến thức sâu rộng, nhiệt huyết và đam mê nghề giảng dạy, mong muốn mang đến cho sinh viên những kiến thức tốt nhất. Không những thế, tất cả những giảng viên này còn được đánh giá là rất giỏi trong lĩnh vực của mình.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của Đại học đại nam. Vì vậy, nếu trường có đội ngũ giảng viên tốt thì khả năng cao trường sẽ có chất lượng đào tạo tốt.Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của Đại học đại nam. Vì vậy, nếu trường có đội ngũ giảng viên tốt thì khả năng cao trường sẽ có chất lượng đào tạo tốt.
Đại học đại nam có tốt không – Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Đa dạng với nhiều ngành nghề

Hiện tại, Đại học Đại Nam sở hữu tổng cộng 24 chương trình đào tạo ở các cấp độ khác nhau. Trong số đó, có 18 chương trình đào tạo đại học chính quy và 4 lĩnh vực chính bao gồm Sức khỏe, Kinh tế, Khoa học xã hội và Nhân văn cùng Kỹ thuật. Với số lượng đa dạng này, Đại học Đại Nam có tiềm năng phát triển không?

 • Các lĩnh vực Y học, Dược học và Chăm sóc bệnh nhân (Trong lĩnh vực Sức khỏe) là những chuyên ngành quan trọng.
 • Các lĩnh vực Kinh Tế bao gồm Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Quản Trị Dịch Vụ, Tài Chính Ngân Hàng, Luật Kinh Tế và Thương Mại Điện Tử.
 • Các ngành Công Nghệ Thông Tin, Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô và Kiến trúc (nằm trong lĩnh vực Kỹ thuật).
 • Nằm trong lĩnh vực Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện liên quan đến Ngôn Ngữ Anh hoặc lĩnh vực Quan Hệ Công Chúng.
 • Các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Kế toán cùng Quản lý Kinh tế và Luật Kinh tế (thuộc danh mục các chuyên ngành sau đại học).
 • Dự kiến trong năm học 2022-2023, ngành Quản Lý Kinh Tế sẽ tuyển sinh cho trình độ Tiến sĩ.
 • Đại học đại nam có đáng để học không? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Tuy nhiên, một điểm sáng của trường đại học này là sự đa dạng về ngành nghề mà nó cung cấp cho sinh viên. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học với nhiều lựa chọn ngành học, thì Đại học đại nam có thể là sự lựa chọn phù hợp.Đại học đại nam có đáng để học không? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Tuy nhiên, một điểm sáng của trường đại học này là sự đa dạng về ngành nghề mà nó cung cấp cho sinh viên. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học với nhiều lựa chọn ngành học, thì Đại học đại nam có thể là sự lựa chọn phù hợp.
  Đại học đại nam có tốt không – Đa dạng ngành nghề

  Có trung tâm thực hành riêng biệt dành cho sinh viên

  Tất cả các hoạt động đổi mới tại trường đại học Đại Nam đều nhằm mục đích cải thiện chất lượng đào tạo cho sinh viên. Đại học Đại Nam sở hữu một hệ thống máy móc và trang thiết bị thực hành tương đương với các cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu trong nước. Vì vậy, bạn đánh giá thế nào về chất lượng đào tạo tại Đại học Đại Nam?

  Trường đại học có bốn khu thực hành thí nghiệm dược học (gồm 50 căn phòng), khu thực hành nhà thuốc, khu thực hành kỹ thuật (bao gồm 10 căn phòng), khu vườn thuốc nam đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế (bao gồm 2 căn phòng) và 14 căn phòng thực hành thí nghiệm phục vụ cho các học phần trong lĩnh vực khoa học cơ bản. Ngoài ra, trường cũng có…

  Trường học hiện có một khu thực hành Điều dưỡng riêng biệt và một hệ thống skillelab đương đại để hỗ trợ cho sinh viên tập luyện các kỹ năng nghề nghiệp quan trọng. Ngoài ra, trường còn sẵn sàng cung cấp 6 phòng máy tính để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

  Trường đại học đã trang bị các phòng học hiện đại cho Khoa Công nghệ thông tin và các khoa ngôn ngữ khác. Công nghệ trong trường được quản lý và đầu tư một cách cẩn thận để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

  Đại học đại nam có chất lượng tốt hay không được đánh giá dựa trên cơ sở vật chất chuyên nghiệp và đẳng cấp dành cho các sinh viên học tập.Đại học đại nam có chất lượng tốt hay không được đánh giá dựa trên cơ sở vật chất chuyên nghiệp và đẳng cấp dành cho các sinh viên học tập.
  Đại học đại nam có tốt không – Có cơ sở vật chất chất lượng cao cho sinh viên

  Sở hữu hệ thống khách sạn thực hành 3,4,5 sao

  Trường đại học Đại Nam là trường đại học đầu tiên có quy mô lớn và được trang bị mô hình khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao. Bên cạnh đó, trường còn có một trung tâm lữ hành rộng lớn cho toàn bộ sinh viên của Khoa Du Lịch nhằm giúp họ áp dụng kiến thức thực tế. Vậy, bạn đánh giá thế nào về chất lượng giảng dạy tại Đại học Đại Nam?

  Trường đầu tư đã đầu tư vào nhiều địa điểm lưu trú, bao gồm các khách sạn có đánh giá 3 sao như Lotus Legend Hotel tại địa chỉ 197 Trần Phú, khu vực Hà Đông, thành phố Hà Nội, các khách sạn có đánh giá 5 sao như Rosamia Võ Nguyên Giáp, địa chỉ tại phường Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng và các khách sạn có đánh giá 4 sao như Hưng Long tại khu vực Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

  Đại học đại nam có tốt không – Sở hữu hệ thống chất lượng

  Nhiều chương trình và hoạt động giúp sinh viên phát triển toàn diện

  Trường Đại học Đại Nam tổ chức giảng dạy về quốc phòng an ninh, bao gồm các mô hình về khí tài, vũ khí và các vật tư quân sự. Đào tạo được chia thành 2 đợt chính, mỗi đợt có 300 sinh viên. Ngoài các chương trình học lý thuyết trên lớp, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chất lượng đào tạo của trường Đại học Đại Nam, xin hãy để lại câu hỏi của bạn.

  Để hỗ trợ cho sinh viên phát triển một cách toàn diện, trường đại học cung cấp hơn 1.000 sự kiện khác nhau trong một năm. Các hoạt động nổi bật bao gồm Đội thanh niên, chương trình “Bánh nghĩa tình”, câu lạc bộ bóng đá, bóng rổ, trại hè và nhiều sự kiện khác.

  Để giúp các sinh viên có thể thể hiện năng lực của mình trong các lĩnh vực như ca hát, khiêu vũ, thể thao…, Trường đại học tổ chức những sự kiện hoặc hoạt động mang tính nhân văn khác nhau. Tất cả những hoạt động này đều nhằm mục đích phát triển tối đa khả năng của sinh viên và đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

   Đại học đại nam có tốt không – Vô cùng nhiều chương trình hoạt động Đại học đại nam có tốt không – Vô cùng nhiều chương trình hoạt động
  Đại học đại nam có tốt không – Vô cùng nhiều chương trình hoạt động

  Thư viện rộng với nhiều đầu sách

  Thư viện đại học Đại Nam có hiệu quả không? Với hơn 300.000 quyển sách và không gian phòng đọc rộng lớn, trường đã xây dựng một hệ thống thư viện chuyên nghiệp và đầy đủ. Điều này giúp sinh viên có thể tìm hiểu những kiến thức hữu ích từ các tác giả, nhà triết học để nâng cao trình độ học thuật của mình.

  Học sinh được cung cấp những cuốn sách tốt nhất hiện nay bởi thư viện lớn. Ngoài ra, trường còn tổ chức cho học sinh mượn sách mang về nhà đọc nếu hoàn thành đầy đủ các yêu cầu riêng tại thư viện để hỗ trợ nhu cầu đọc sách của học sinh.

  Sinh viên của trường có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng bằng cách sử dụng 3 sân bóng đá nhỏ và 1 sân bóng rổ. Hơn nữa, thư viện của trường được xây dựng rộng rãi và thông thoáng để mang lại cảm giác thoải mái cho sinh viên.

  Sinh viên quan tâm đến chất lượng giáo dục tại Đại học đại nam có thể tự hỏi liệu trường có đáp ứng được mong đợi của họ hay không. Hơn nữa, thư viện của trường cũng là một yếu tố quan trọng được đánh giá cao, vì đó là nơi sinh viên có thể tìm kiếm tài liệu và học tập một cách thoải mái.Sinh viên quan tâm đến chất lượng giáo dục tại Đại học đại nam có thể tự hỏi liệu trường có đáp ứng được mong đợi của họ hay không. Hơn nữa, thư viện của trường cũng là một yếu tố quan trọng được đánh giá cao, vì đó là nơi sinh viên có thể tìm kiếm tài liệu và học tập một cách thoải mái.
  Đại học đại nam có tốt không – Thư viện thoải mái cho sinh viên

  Ký túc xá rộng rãi phục vụ nơi ăn ở cho sinh viên

  Ký túc xá của Đại học Đại Nam có chất lượng tốt không? Trường đại học đã đầu tư xây dựng ký túc xá với diện tích lớn hơn 5.000 m2 và bao gồm 144 phòng ở và vệ sinh. Nhà trường luôn quan tâm đến sinh viên nên đã xây dựng ký túc xá đầy đủ tiện nghi. Khu ký túc xá của sinh viên Trường Đại Nam cung cấp hơn 1.400 chỗ ăn và ở đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

  Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của các sinh viên tại trường, các phòng trong ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi như quạt trần, máy điều hòa, bàn học, giường ngủ, tủ đồ… Chi phí cho mỗi phòng là 400.000 đồng/tháng/sinh viên và tối đa 8 người có thể chia sẻ phòng.

  Để đảm bảo sự an toàn cho các bạn học sinh, khu nhà ở của trường luôn có nhân viên an ninh làm việc suốt 24 giờ. Hệ thống quản lý an ninh tại khu nhà ở làm việc rất chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong mọi tình huống. Điều này giúp đảm bảo an ninh và giải quyết các vấn đề khẩn cấp phát sinh của các bạn học sinh tại trường.

  Sinh viên tại trường cần nhớ rằng, ký túc xá là một không gian chung nên sẽ xuất hiện một số giới hạn nhất định, bao gồm thẻ sinh viên và việc nấu ăn. Đặc biệt, quy định về giờ cũng là một điểm quan trọng. Nếu sinh viên trở về muộn hơn 12 giờ đêm, họ sẽ không được phép vào phòng ký túc xá của mình. Để đảm bảo sự an toàn tại ký túc xá, bảo vệ sẽ không cho phép sinh viên vào với bất kỳ lý do nào.

  Đại học đại nam có ký túc xá rộng rãi không? - Vậy thì, liệu trường đại học đại nam có chất lượng tốt hay không được đánh giá bằng việc có cung cấp cho sinh viên ký túc xá rộng rãi hay không?Đại học đại nam có ký túc xá rộng rãi không? - Vậy thì, liệu trường đại học đại nam có chất lượng tốt hay không được đánh giá bằng việc có cung cấp cho sinh viên ký túc xá rộng rãi hay không?
  Đại học đại nam có tốt không – Có ký túc xá rộng rãi

  Trường đại học Đại Nam có tốt không?

  Tóm tắt thông tin chính.

  Giới thiệu khái quát về trường đại học Đại Nam

  Lịch sử hình thành & mục tiêu phát triển của trường

  Được thành lập theo quyết định số 1535/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ vào ngày 14/11/2007, trường đại học Đại Nam hoạt động theo quy chế của trường đại học tư thục. Nó có một lịch sử hình thành đáng chú ý.

  Trường hiện đang tổ chức đào tạo 18 chuyên ngành tại 4 Khối ngành quan trọng như Y tế, Công nghệ, Kinh tế, Xã hội & Nhân văn, mặc dù trường mới thành lập không lâu. Hơn nữa, trường còn cung cấp 5 chuyên ngành ở trình độ sau đại học.

  Trường Đại học Đại Nam đã triển khai kế hoạch giáo dục và đào tạo để phát triển các ngành học cụ thể như Kinh tế, Khoa học Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ, Sức khỏe và Ngoại ngữ. Mục tiêu của trường là áp dụng kiến thức vào thực tế trong các lĩnh vực này.

  Với khẩu hiệu “Học tập liên kết với thực tiễn đời sống”, tổ chức luôn đặt mục tiêu trở thành nơi có uy tín về chất lượng đào tạo. Tổ chức luôn nỗ lực để đạt được thành tựu trong việc chuyển giao công nghệ và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học bảo vệ, nhằm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

  Bạn có muốn biết chất lượng của trường Đại học Đại Nam không? Hãy cùng tôi tìm hiểu về trường này.Bạn có muốn biết chất lượng của trường Đại học Đại Nam không? Hãy cùng tôi tìm hiểu về trường này.
  Đại học Đại Nam có tốt không – Giới thiệu đại học Đại Nam

  Cơ sở vật chất

  Sau đây sẽ được cung cấp những thông tin căn bản về cơ sở vật chất của trường Đại Nam. Trường Đại Nam có đủ tiện nghi không? Và liệu chất lượng giảng dạy tại trường đại học Đại Nam có đạt chuẩn không?

  Trường học bao gồm một số khu vực như hội trường, phòng thư viện, trung tâm tài liệu học tập, phòng nghiên cứu, giảng đường, phòng thực hành, ba sân bóng đá, một nhà tập thể dục đa năng, sân bóng rổ, cũng như khu vực thể thao của bộ phận an ninh quốc phòng. Tổng diện tích của trường là 89.643,5 mét vuông.

  Đây là một số phòng thực hành, khu, phòng thí nghiệm nổi bật của nhà trường cho đến thời điểm bây giờ.

 • Phòng thực hành về điều dưỡng được mô phỏng.
 • Khu vực trồng cây thuốc là địa điểm để trồng và thu hoạch các loại dược liệu.
 • Khu vực để thực hành chăm sóc sức khỏe.
 • Phòng thực hành y học truyền thống và phục hồi chức năng.
 • Phòng thực hành Hóa Lý.
 • Phòng trung tâm Labo.
 • Phòng thực hành sản xuất dược phẩm.
 • Phòng thực hành công nghệ dược.
 • Phòng thực hành phân tích hóa học.
 • Phòng thực hành cho các vi khuẩn.
 • Phòng thực hành cây cối.
 • Phòng thực hành cho quy trình phẫu thuật.
 • Phòng thực hành Sinh lý (Bệnh miễn dịch).
 • Bạn nghĩ Đại học Đại Nam có cơ sở vật chất tốt không?Bạn nghĩ Đại học Đại Nam có cơ sở vật chất tốt không?
  Đại học đại nam có tốt không – Cơ sở vật chất

  Đội ngũ cán bộ

  Liệu cán bộ của trường Đại Nam có đạt chuẩn không? Với quy mô lớn của cơ cấu giáo dục này, trường đã đầu tư cho đội ngũ cán bộ, bao gồm 648 nhân viên có trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Đội ngũ này có 360 giảng viên chính, trong đó có 3 Giáo sư, 87 Tiến sĩ, 33 Phó Giáo sư và 201 Thạc sĩ.

  Các thầy cô và nhân viên tại đây đều có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chuyển giao công nghệ và nghiên cứu khoa học. Họ là một đội ngũ cán bộ đầy tâm huyết với nghề và được đào tạo chuyên nghiệp tại các quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến, bao gồm Hoa Kỳ, Singapore, Anh Quốc, Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Có đội ngũ cán bộ tốt không là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của trường đại học đại nam. Vì vậy, có thể nói rằng sự hiện diện của một đội ngũ cán bộ chất lượng là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại trường đại học này.Có đội ngũ cán bộ tốt không là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của trường đại học đại nam. Vì vậy, có thể nói rằng sự hiện diện của một đội ngũ cán bộ chất lượng là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại trường đại học này.
  Đại học đại nam có tốt không – Đội ngũ cán bộ

  Học đại học Đại Nam có tốt không?

  Danh mục ngành và điểm chuẩn trường Đại học Đại Nam

  Thông tin tuyển sinh

  Mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc đều được đón tiếp tại trường Đại học Đại Nam. Bạn không cần phải lo ngại về chất lượng của trường bởi dưới đây là những thông tin chính xác.

  Có hai hình thức tuyển sinh được sử dụng bao gồm tuyển chọn từ tất cả các thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông bằng cách dựa vào kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển chọn thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông dựa trên kết quả học tập của lớp 12 (tổ hợp xét tuyển >18 điểm) và hạnh kiểm (xếp loại khá trở lên).

  Các hồ sơ xét tuyển sẽ tính đến thành tích học tập ở trình độ THPT, bao gồm: (Hồ sơ xét tuyển)

 • Bản chính của giấy chứng nhận kết quả thi là điều bắt buộc.
 • Đơn xin xét tuyển (dựa trên biểu mẫu chuẩn của Đại học Đại Nam).
 • Bản sao học bạ của Trung học phổ thông phải được công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao được công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đều có giá trị.
 • Bổ sung những tài liệu xác nhận được ưu tiên (không bắt buộc).
 • Dựa trên những dữ liệu trên trang chính thức của trường, hãy ghi chính xác địa chỉ của người tiếp nhận và dán nhãn lên 2 phong bì.
 • Trường học sẽ tiến hành sử dụng tiêu chí để lựa chọn và ưu tiên đối với những ứng viên được hưởng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên. Tiêu chí này dựa trên Điều 7, Chương II của quy chế tuyển sinh do Bộ GD&ĐT ban hành trước đây. Những thí sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia sẽ được đặc quyền ưu tiên trong quá trình xét tuyển. Cần lưu ý rằng, điều này chỉ được áp dụng đối với những ứng viên được hưởng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên.

  Bạn có tin vào chất lượng của Đại học đại nam không? Nếu đang quan tâm đến thông tin tuyển sinh, hãy cân nhắc kỹ trước khi đăng ký.Bạn có tin vào chất lượng của Đại học đại nam không? Nếu đang quan tâm đến thông tin tuyển sinh, hãy cân nhắc kỹ trước khi đăng ký.
  Đại học đại nam có tốt không – Thông tin tuyển sinh

  Danh mục ngành

  Nếu bạn cảm thấy lo lắng về chất lượng giáo dục tại trường Đại học Đại Nam hoặc đang muốn theo học các ngành Quan hệ công chúng, ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Y khoa, hãy đăng ký xét tuyển. Dưới đây là một số chỉ tiêu dự kiến và tổ hợp xét tuyển cho từng ngành học.

  STT

  Ngành Học

  Mã Ngành

  Tổ Hợp Xét Tuyển

  1

  Y Khoa

  7720101

  A00-A01-B00-B08

  2

  Dược Học

  7720201

  A00-A11-B00-B07

  3

  Điều Dưỡng

  7720301

  B00-C14-D07-D66

  4

  Công Nghệ Thông Tin

  7480201

  A00-A01-A10-D84

  5

  Khoa Học Máy Tính

  7480101

  A00-A01-A10-D84

  6

  Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô

  7510205

  A00-A01-A10-D01

  7

  Quản Trị Kinh Doanh

  7340101

  A00-C03-D01-D10

  8

  Kinh Doanh Quốc Tế

  7340120

  A00-C03-D01-D10

  9

  Thương Mại Điện Tử

  7340122

  A00-A01-C01-D01

  10

  Logistics & Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

  7510605

  A00-C03-D01-D10

  11

  Kế Toán

  7340301

  A00-A01-C14-D01

  12

  Tài Chính Ngân Hàng

  7340201

  A00-C01-C14-D01

  13

  Luật Kinh Tế

  7380107

  A08-A09-C00-C19

  14

  Quản Lý Thể Dục Thể Thao

  7810301

  A00-C03-C14-D10

  15

  Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành

  7810103

  A07-A08-C00-D01

  16

  Quan Hệ Công Chúng

  7320108

  C00-C19-D01-D15

  17

  Truyền Thông Đa Phương Tiện

  7320104

  A00-A01-C14-D01

  18

  Ngôn Ngữ Anh

  7220201

  D01-D09-D11-D14

  19

  Ngôn Ngữ Trung Quốc

  7220204

  C00-D01-D09-D66

  20

  Ngôn Ngữ Hàn Quốc

  7220210

  C00-D01-D09-D66

  21

  Đông Phương Học

  7310608

  A01-C00-D01-D15

  Điểm chuẩn trường đại học Đại Nam

  Tôi quan tâm về chất lượng của Đại học Đại Nam. Điểm chuẩn của trường Đại học Đại Nam trong năm 2021 dao động từ 15 đến 22 điểm dựa trên kết quả thi Trung học phổ thông và từ 18 đến 24 điểm dựa trên học bạ lớp 12 của Trung học phổ thông.

  STT

  Ngành Học

  Điểm Chuẩn Xét Điểm Thi THPT Quốc Gia 2021

  Điểm Chuẩn Xét Học Bạ 2021

  1

  Y Khoa

  22

  24

  2

  Dược Học

  21

  24

  3

  Điều Dưỡng

  19

  19,5

  4

  Công Nghệ Thông Tin

  15

  18

  5

  Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô

  15

  18

  6

  Kế Toán

  15

  18

  7

  Tài Chính Ngân Hàng

  15

  18

  8

  Quản Trị Kinh Doanh

  15

  18

  9

  Thương Mại Điện Tử

  15

  18

  10

  Luật Kinh Tế

  15

  18

  11

  Quan Hệ Công Chúng

  15

  18

  12

  Truyền Thông Đa Phương Tiện

  15

  18

  13

  Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành

  15

  18

  14

  Ngôn Ngữ Anh

  15

  18

  15

  Ngôn Ngữ Trung Quốc

  21

  18

  16

  Ngôn Ngữ Hàn Quốc

  19

  18

  17

  Đông Phương Học

  15

  18

  Học phí trường đại học Đại Nam là bao nhiêu?

  Đại học Đại Nam có chất lượng đào tạo tốt hay không? Chi phí học tập của từng chuyên ngành có sự khác biệt và hoàn toàn khác nhau. Các mức phí học cụ thể như sau:

 • Trong ngành Dược học, mức học phí là 40 triệu đồng mỗi năm.
 • Ngành Đông Á Học có mức học phí từ 35.000.000 đồng/năm.
 • Ngành Y Khoa có chi phí học tập là 95 triệu đồng mỗi năm.
 • Với ngành Công Nghệ Thông Tin và Điều dưỡng, học phí mỗi năm là 30.000.000 đồng.
 • Các chuyên ngành bao gồm Quản Trị Kinh Doanh, Ngôn Ngữ Anh, Ngôn Ngữ Trung Quốc, Ngôn Ngữ Hàn Quốc, Tài Chính & Ngân Hàng, Kế Toán, Luật Kinh Tế và Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành đều phải đóng mức phí cơ bản là 25.000.000 đồng mỗi năm.
 • Một số mặt hạn chế của trường Đại học Đại Nam

  Về khía cạnh hạn chế của trường Đại Nam, tâm lý của các phụ huynh học sinh là yếu tố quan trọng. Hầu hết các bậc phụ huynh cho rằng nếu trường không yêu cầu điểm nhập học cao thì trường đó không tốt. Tuy nhiên, nếu trường yêu cầu điểm chuẩn của kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia cao thì sẽ được đánh giá là tốt. Vậy, Đại học Đại Nam có được xem là tốt không?

  Các phụ huynh và học sinh đều lo lắng khi phải lựa chọn giữa trường công lập và trường tư thục. Thông thường, trường tư thục có học phí đắt hơn so với trường công lập. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định. Với mức học phí cao, trường sẽ cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng, phù hợp với số tiền bạn đã bỏ ra. Ngoài ra,

  Đây là hai vấn đề lớn nhất mà trường đang phải đối mặt. Trường Đại học Đại Nam đang từng bước hoàn thiện để chứng tỏ rằng họ có kế hoạch giảng dạy tốt phù hợp với tất cả các sinh viên. Được biết, trường luôn nổ lực tiên phong trong quá trình cải tiến để đem lại sự phát triển tốt nhất cho sinh viên.

  >>> Có thể bạn quan tâm:

 • Thông tin về việc chuyển sang ngành học khác ở đại học cùng hướng dẫn thủ tục.
 • Tất cả thông tin liên quan đến việc tuyển sinh vào trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh trong năm 2022 đã được cập nhật mới nhất.
 • Những trường đại học hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh là gì?
 • Danh sách 100 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.
 • Các quy định mới nhất về liên thông ngành Dược năm 2022 được áp dụng cho trường đại học.
 • Hãy giữ ngay trong túi những kiến thức hữu ích này. Chúng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn trong tương lai. Chúc các thí sinh tìm được trường đại học phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đây là tất cả các thông tin về trường Đại Nam và các vấn đề liên quan. Đừng quên theo dõi trang web muaban.Net để cập nhật tin tức mới nhất về mua bán xe máy, laptop, tìm kiếm việc làm, đầu tư bất động sản và nhiều hơn thế nữa.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *