Du học tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh – Nhận bằng Mỹ với chi phí rẻ nhất

Hiện nay, nhu cầu của nhiều bạn trẻ là được tham gia các chương trình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế và nâng cao trình độ ngoại ngữ. Vì vậy, việc lựa chọn các chương trình du học để học tập là điều được nhiều người quan tâm. Trong số các ngành học được ưa chuộng khi đi du học, Quản trị Kinh doanh là một trong những lựa chọn được nhiều bạn trẻ đánh giá cao. Vậy, để học ngành Quản trị Kinh doanh, các bạn nên chọn trường nào để du học? Ngoài việc nâng cao trình độ và trải nghiệm chương trình đào tạo, các chương trình du học còn đem lại nhiều lợi ích khác. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về chi phí và lợi ích khi tham gia các chương trình du học.

Du học Tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân

Đại học Duy Tân đã triển khai chương trình Học tại quê nhà cho các thí sinh ở miền Trung và cả nước nhằm giúp sinh viên tiếp cận và nắm bắt các chương trình giáo dục từ các nền giáo dục tiên tiến. Để đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Duy Tân đã hợp tác với Mỹ – một trong những quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh.

Tôi đang du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân.

Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp chương trình Du học tại Đại học Duy Tân. (Đại học Duy Tân)

Ngành học Quản trị kinh doanh là một trong các chương trình đào tạo nổi tiếng của Trường Đại học Keuka, được thành lập từ năm 1890 tại khu vực đẹp như tranh bên hồ Keuka và đã qua Kiểm định cấp Vùng (Trung Mỹ) theo tiêu chuẩn “Kiểm định toàn diện về chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp Mỹ”.

Sinh viên tham gia chương trình Du học tại chỗ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh do Đại học Duy Tân và Đại học Keuka hợp tác đào tạo sẽ toàn bộ được học tại Đại học Duy Tân trong thời gian 4 năm. Các môn học sẽ được truyền đạt bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Trong tổng số 100%, có 70% là giảng viên đại học Keuka trực tiếp giảng dạy và 30% là giảng viên đến từ nước ngoài của đại học Duy Tân. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ được trao bằng đại học chính quy của Keuka (Mỹ) và có thể tham gia vào thị trường lao động quốc tế.

Đại học Duy Tân đã thiết lập chương trình Du học Tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh, hợp tác với Đại học Keuka tại bang New York (Mỹ).
Chương trình Du học Tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân liên kết với Đại học Keuka thuộc bang New York (Mỹ)

Lợi ích khi tham gia chương trình Du học tại chỗ tại Đại học Duy Tân

Tại trường Đại học Duy Tân, học viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập đồng bộ với tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng các thiết bị, trang thiết bị hiện đại trong quá trình tham gia chương trình Du học tại chỗ. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo về nhập khẩu từ nước Mỹ và được học tập cùng với đội ngũ giảng viên tốt, bao gồm các giáo sư từ các trường Đại học quốc tế và giảng viên tại trường Đại học Duy Tân.

Thí sinh có cơ hội trực tiếp đến Hoa Kỳ với chương trình đổi sinh viên theo học kỳ/năm hoặc tham gia Lễ trao bằng Tốt nghiệp tại Trường Đại học Keuka. Sau khi hoàn thành chương trình, thí sinh còn có thể thực tập và làm việc tại các quốc gia trong Hiệp hội Đường đến ASEAN, trong đó Trường Đại học Duy Tân là thành viên. Điều đặc biệt là thí sinh sẽ được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng chuyên môn trong môi trường quốc tế, từ đó phát triển bản thân và có cơ hội tuyển dụng tốt hơn trong tương lai.

Có gì hấp dẫn khi tham gia chương trình du học tại ĐH Duy Tân?
Lọi ích khi tham gia chương trình du học tại ĐH Duy Tân là gì?

Mỗi năm, trường Đại học Duy Tân cung cấp các gói học bổng thú vị cho chương trình Du học tại nước, đem đến niềm vui cho các bạn trẻ có khát khao du học. Chương trình này chỉ chiếm 1/10 chi phí so với du học ở Mỹ.

Tốt nghiệp từ trường Đại học Duy Tân, sinh viên đã đạt được thành công trong quá trình đào tạo và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng làm việc. Đặc biệt, những sinh viên học chương trình quốc tế hoặc du học ngành quản trị kinh doanh luôn được đánh giá cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm một chương trình đào tạo tiên tiến và nhận được bằng Mỹ với chi phí hợp lý nhất, hãy đến Đại học Duy Tân.

Bài viết liên quan

  • Trường Đại học nào có chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh thuộc khối C?
  • Lĩnh vực Quản trị Kinh doanh là gì? Nơi học tập của nó ở đâu?
  • Ngành Quản trị Kinh doanh thuộc khối nào trong kỳ thi? Cần đạt bao nhiêu điểm?
  • Các trường đại học tại Đà Nẵng có chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh.
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *