Có nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội để bán thuốc?

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành người bán thuốc hay không?

Nếu muốn học Cao đẳng ngành Dược nhưng chưa quyết định được nghề nghiệp cụ thể trong lĩnh vực này, có thể lựa chọn học Cao đẳng nghề Dược. Sau khi tốt nghiệp, có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như đảm nhận vai trò Bào chế thuốc trong nhà máy hoặc xí nghiệp sản xuất thuốc, kiểm tra thuốc theo quy định của Luật Dược hoặc thực hiện công tác Bảo quản thuốc, hoặc tham gia vào hoạt động Kinh doanh dược phẩm. Tóm lại, học Cao đẳng nghề Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, giúp dễ dàng tìm được việc làm và đạt thu nhập cao hơn rất nhiều so với việc bán thuốc tại quầy.

Khi bạn đang suy nghĩ về việc theo học Cao đẳng Dược, hãy xem xét một cách cẩn thận các lời khuyên từ những chuyên gia Dược sĩ có kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực dược học.

Nơi nào có trường Cao đẳng Dược đào tạo tốt?

Khi quyết định lựa chọn trường học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, thí sinh cần suy nghĩ kỹ. Thông thường, nhiều thí sinh chọn những cơ sở giáo dục nhỏ để giảm chi phí. Tuy nhiên, việc này dẫn đến kết quả là ít cơ hội tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại để thực hành nghề dược. Vì vậy, khi tốt nghiệp, họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm hoặc phải đối mặt với thất nghiệp. Do đó, các chuyên gia dược sĩ khuyên rằng, nếu muốn học Cao đẳng Dược, thí sinh nên chọn những trường có cơ sở vật chất thực hành, thí nghiệm được đầu tư hiện đại, bài bản và chuyên sâu. Một trong những trường đáp ứng được yêu cầu này là Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng, đóng trên địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành người bán thuốc hay không?

(Nguồn: Trường Nghề Dược Bộ Quốc Phòng) Trường Nghề Dược tại Bộ Quốc Phòng đã được công nhận là đi đầu về chất lượng đào tạo. (Trường Nghề Dược Bộ Quốc Phòng)

Trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho Ngành Dược Việt Nam, Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong những trường có uy tín. Nhà trường đã nhận thức được sự quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sĩ, do đó đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, kèm theo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và điều chỉnh theo thực tiễn. Vì vậy, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp.

Quy trình tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 như thế nào?

Học sinh mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội sau khi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2016, chỉ cần hoàn thành khóa học THPT Quốc gia năm đó thì có thể đăng ký vào bất kỳ trường đại học nào theo quy định tuyển sinh của Bộ Giáo dục.

Để gửi hồ sơ, yêu cầu đáp ứng tiêu chuẩn tốt nghiệp trung học phổ thông và không bị loại bỏ điểm số ở môn thi nào (điểm loại bỏ là 1 điểm).

Những gì được bao gồm trong hồ sơ xét tuyển cho Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trên đơn đăng ký xét tuyển đợt 1 của Cao đẳng Dược đã được đề cập rõ về nguyện vọng bổ sung.

Nếu các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2015, họ cần mang theo bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Đối với những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp vào năm 2016, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là một trong những điều kiện cần thiết.

Bản sao học bạ THPT cần được công chứng.

Trường học sẽ tiếp xúc với ứng viên thông qua các dữ liệu đã được ghi rõ trên bao thư đã được dán tem, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại để liên lạc.

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ứng viên có thể chọn một trong ba phương pháp để gửi hồ sơ xét tuyển như sau:.

Nơi thí sinh gửi bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội qua dịch vụ bưu điện.

Quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có thể thực hiện trực tuyến thông qua mạng internet.

Tại trường học, quý vị có thể gửi trực tiếp tại địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thủ đô Hà Nội. Đây là một địa chỉ gần cầu vượt Ngã Tư Sở.

Thời gian xét tuyển nguyện vọng 1 tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội là:.

Kỳ thi thứ nhất sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 1/6 đến ngày 30/7, dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.

Đợt 2: Bắt đầu từ ngày 1/8, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT kể từ năm 2016 có thể tham gia.

Thời gian đăng ký xe bus là từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. (ĐKXT tất cả các ngày)

Nếu thí sinh không đạt nguyện vọng 1, thì họ sẽ không được đăng ký tham gia các đợt xét tuyển bổ sung vào Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 được quy định.

Thông báo về việc thay đổi, mở rộng một số điểm của hướng dẫn đăng ký cao đẳng chính quy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt vào ngày 14/3. Quy định mới sẽ được áp dụng từ năm 2016 và không có “mức điểm tối thiểu cao đẳng” với yêu cầu độ chính xác của tiêu chuẩn đầu vào cho bậc học Cao đẳng. Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trước đó cũng phải tuân thủ quy định này.

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành người bán thuốc hay không?

Để được đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh đã tốt nghiệp THPT chỉ cần đăng ký xét tuyển qua mạng trên trang web.

Số điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *