[Tất tần tật] review về trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

Nội dung chính.

Đào tạo ngành học với nhiều triển vọng

Việc đào tạo nhiều ngành học tiềm năng là một yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá Trường Đại học Đông Á.

Hiện tại, trường Đại học Đông Á đang cung cấp nhiều chương trình đào tạo thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau.

 • Chuyên ngành Dược.
 • Nhóm ngành Vật lý dinh dưỡng.
 • Nhóm chuyên ngành Giáo dục.
 • Nhóm lĩnh vực Công nghệ – Kỹ thuật.
 • Bộ môn Kinh tế – Quản trị.
 • Nhóm chuyên ngành về ngôn ngữ.
 • Lĩnh vực Công nghệ thông tin.
 • Ngành Công nghệ thực phẩm…
 • Nhằm hỗ trợ cho việc phát triển toàn diện của sinh viên, các chương trình đào tạo của các ngành học được thiết kế và giảng dạy theo phương pháp thực hành, với tỉ lệ thời gian thực tập nghề từ 40-65%. Tất cả các lĩnh vực đào tạo đều có tiềm năng trong thời đại hiện nay.

  Môi trường học tập lý tưởng tại Đại học Đông Á

  Trường Đại học Đông Á nằm trong số các trường lớn tại miền Trung – Tây Nguyên, được đặt tại trung tâm TP. Đà Nẵng với diện tích sàn toàn bộ lên đến 20.000 mét vuông và được xây dựng gồm 10 tầng, bao gồm 140 phòng chức năng. So với các trường khác bên ngoài hệ thống công lập, Đại học Đông Á được đánh giá là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.

  Trường học đã xây dựng khu tiện ích dành cho sinh viên với nhiều lợi ích học tập và giải trí đa dạng như: Thư viện số, thư viện ngoài trời, khu học tập tự do cho sinh viên, khu thể thao đa chức năng hay quán cà phê sách, nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng. Đây không chỉ là không gian học tập hiện đại mà còn là nơi hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng toàn diện, tạo ra môi trường học tập thân thiện và cảm hứng tích cực cho sinh viên.

  Dưới đây là một đánh giá toàn diện về trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng.
  [Tất tần tật] review về trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

  Sinh viên Đông Á được trang bị kỹ năng ngoại ngữ

  Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ là một trong số các kỹ năng được giảng dạy tại trường Đại học Đông Á, khi đánh giá về trường này.

  Tại trường Đại học Đông Á, việc đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao được áp dụng đồng đều cho tất cả sinh viên với tỷ lệ 100%, đặc biệt là tiếng Anh. Sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi và giao tiếp với người nước ngoài, từ đó, họ sẽ phát triển một lợi thế quan trọng cho tương lai sau khi tốt nghiệp.

  Các học sinh sẽ được hỗ trợ trong việc học ngôn ngữ Tiếng Nhật hoặc Tiếng Đức, bên cạnh Tiếng Anh. Với sự đa dạng này, các học sinh sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty quốc tế. Điều này rất hiếm các trường đại học ở Việt Nam có thể chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng khi họ còn đang học.

  Học phí phù hợp, cơ hội nhận học bổng giá trị

  Trường đại học xác định mức học phí hợp lý, đồng thời cung cấp các cơ hội nhận học bổng có giá trị cho sinh viên.
  Học phí phù hợp, cơ hội nhận học bổng giá trị

  Trường Đại học Đông Á là một điểm đến hấp dẫn đối với nhiều thí sinh vì mức học phí cho các ngành rất phù hợp với kết quả đầu ra. Bên cạnh các ưu điểm trên, cơ sở giáo dục này còn được đánh giá cao về chính sách động viên và khuyến khích các sinh viên có thành tích học tập tốt bằng cách trao tặng các học bổng có giá trị.

  Hàng năm, Đại học Đông Á bỏ ra số tiền hơn 5 tỷ đồng để giúp đỡ các bạn mới nhập học. Ngoài ra, quỹ học bổng khuyến học khuyến tài Hoa Anh Đào cũng hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để có thể học tập hiệu quả tại trường.

  Chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp

  Chương trình đào tạo thực hành được thiết kế với sự liên kết chặt chẽ với nhu cầu của các doanh nghiệp.
  Chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp

  Khóa học thực tế liên kết chặt chẽ với mong muốn của các công ty là một trong các yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi đánh giá Đại học Đông Á Đà Nẵng.

  Để trở thành học sinh của trường Đại học Đông Á, thí sinh sẽ được tiếp cận với chương trình học thiết kế thực tiễn. Thí sinh sẽ được thực hành tại các nhà máy, phòng thí nghiệm và các đối tác của trường, bên cạnh những giờ học lý thuyết trên giảng đường. Từ những kiến thức và kỹ năng thực tế đó, học sinh sẽ tự điều chỉnh việc học của mình để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

  Trường học luôn cập nhật và thay đổi với những vấn đề mới nhất trong lĩnh vực giáo dục Đại học, đồng thời, tập trung vào việc thực hành chương trình đào tạo và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Điều này giúp đảm bảo rằng sinh viên đạt được tiêu chuẩn đầu ra của trường và có thể tìm được việc làm ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Trường cũng tham khảo và áp dụng những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực giáo dục Đại học từ những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật, Úc.

  Có thể bạn quan tâm đến:

 • Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 – Tạo dựng tương lai
 • Thông tin tuyển sinh đại học mới nhất 2021 không nên bỏ lỡ
 • Đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp

  Tất cả các bạn sinh viên, dù học tại trường nào và bất kì chuyên ngành gì, đều đang quan tâm đến vấn đề xin việc sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Đông Á, với hệ thống kết nối sâu rộng và uy tín với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, các thỏa thuận chiến lược với các tập đoàn lớn trên thế giới đã mở đường cho các bạn sinh viên tất cả các chuyên ngành có cơ hội làm việc trên thị trường toàn cầu.

  Chắc chắn các bạn trẻ đã hiểu sâu hơn về trường Đại học Đông Á thông qua những đánh giá. Bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ những ưu điểm khi theo học tại trường này. Kỳ tuyển sinh năm 2021 đang đến gần, nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia vào một trường đào tạo đa ngành, với một môi trường học tập tốt và chương trình học hiện đại, hãy đăng ký xét tuyển vào Đại học Đông Á ngay.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *