Tìm hiểu khối M01 – Khối M01 gồm những môn gì? Ngành nào?

Khối M01 bao gồm những môn học và ngành nghề nào?

Nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển cho khối thi năng khiếu Khối M01 hiện nay. Để biết chi tiết, hãy xem các môn học trong Khối M01 được liệt kê trong bài viết dưới đây.

———.

Có thể bạn quan tâm đến:

 • Khối D78 bao gồm các môn học và chuyên ngành nào? Đây thuộc trường đại học nào?
 • Các môn học nằm trong khối D90 là gì? Ngành học liên quan đến gì? Nên đăng ký học ở trường nào là tốt nhất?
 • ———.

  Nội dung chính.

  Các trường đại học tuyển sinh khối M01

  Các trường đại học đang tuyển sinh khối M01.
  Các trường đại học tuyển sinh khối M01

  Một trong những yếu tố quan trọng khi tìm hiểu về môn thi tổ hợp M01 đó là tìm trường Đại học hoặc Cao đẳng nào có tuyển sinh cho khối M01. Việc lựa chọn một trường đáng tin cậy sẽ có tác động rất lớn không chỉ đến quá trình học tập của các thí sinh mà còn ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của họ.

  Dưới đây là danh sách các ngành tuyển sinh khối M01, giúp các thí sinh có nhiều sự lựa chọn khi tìm trường đại học phù hợp với sở thích của mình.

  Các trường Đại học miền Bắc tuyển sinh theo khối M01.

 • Đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Đại học Hải Phòng.
 • Đại học Hạ Long.
 • Các trường Đại học ở miền Trung đã mở đợt tuyển sinh cho khối M01.

 • Đại học Sư phạm Đà Nẵng.
 • Đại học Đông Á tại Đà Nẵng.
 • Đại học Phú Yên.
 • Đại học Hà Tĩnh.
 • Đại học Quảng Nam.
 • Đại học Vinh.
 • Vùng Đông Nam.
 • Tại khu vực miền Nam, các trường Đại học đã mở khối M01 để tuyển sinh.

 • Đại học Đồng Nai.
 • Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
 • Đại học Sài Gòn.
 • Đại học Trà Vinh.
 • Tuy tổ hợp môn M01 không có sự đa dạng về ngành nghề để thí sinh có thể lựa chọn, nhưng nó vẫn được nhiều trường trên cả nước đặc biệt chú trọng đào tạo. Điển hình là Đại học Đông Á Đà Nẵng, một trong các trường đáng để các thí sinh lựa chọn theo học khối M01.

  Khối M01 gồm những ngành nào

  Trong quá trình tìm hiểu về khối M01, việc tìm hiểu về tổ hợp môn của khối cũng như các ngành nào tuyển sinh khối này là một vấn đề được nhiều bạn thí sinh quan tâm. Việc này sẽ giúp bạn có thể biết được liệu ngành học mà bạn yêu thích có tuyển sinh khối thi M01 hay không.

  Sau khi tìm hiểu thông tin về khối M01, chắc chắn bạn đã có cái nhìn tổng quan về các môn thi gồm Văn, Sử và Năng khiếu. Từ đó, bạn có thể dự đoán được khối M01 sẽ được sử dụng để xét tuyển vào ngành nào.

  Năm 2020, chỉ có ngành giáo dục mầm non của các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc sử dụng khối M01 để xét tuyển. Điều này cho thấy tại Việt Nam hiện nay không có nhiều ngành tuyển sinh khối M01 cho thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký xét tuyển theo khối M01 hoặc khối C00 nếu muốn có nhiều sự lựa chọn ngành nghề và tăng cơ hội trúng tuyển vào các ngành đó. Để làm điều này, bạn có thể kết hợp khối C và năng khiếu trong tổ hợp môn của mình.

  Khối m01 gồm những môn gì? Tổ hợp môn nào?

  Các môn học nào thuộc khối m01? Và trong đó có các môn tổ hợp nào?
  Khối m01 gồm những môn gì Tổ hợp môn nào

  Khối thi M01 bao gồm Văn, Sử và Năng khiếu mầm non. Để thi môn Năng khiếu, từng trường sẽ có các quy định riêng về môn này. Tuy nhiên, ở môn Năng khiếu mầm non, các thí sinh thường sẽ phải thi phần đọc diễn cảm và hát.

  Lý do nên xét tuyển khối M01 tại Đại học Đông Á

  Điều gì khiến việc xét tuyển khối M01 tại Đại học Đông Á trở nên cần thiết?
  Lý do nên xét tuyển khối M01 tại Đại học Đông Á

  Vị trí của Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng nằm tại số 33 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thuộc khu vực quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây được coi là một trong những trường đại học có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên và chuyên tuyển sinh khối M01.

  Tại trường Đại học Đông Á, khối M01 đang có tuyển sinh vào ngành Giáo dục Mầm non. Ở trường này, sinh viên học ngành giáo dục mầm non sẽ được rèn luyện kỹ năng ngay từ những năm đầu thông qua phương pháp học tập thực tế và thực nghiệm tại trường SAKURA OLYMPIA. Ngoài việc học lý thuyết, sinh viên còn được cung cấp cơ hội để tham gia các hoạt động ngoại khóa, từ đó tìm hiểu thêm về ngành sư phạm và nâng cao năng lực, kỹ năng của bản thân.

  Hiện nay, trường Đại học Đông Á đang phát triển một chương trình hợp tác giữa giáo viên và trường học theo mô hình trường mầm non của Nhật Bản để tạo ra phương pháp học tập tốt nhất cho các trường mầm non trên địa bàn. Điều này đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với các ngôi trường thuộc vùng sâu các tỉnh duyên hải miền Trung.

  Để đạt được mục tiêu này, trường đã phối hợp với Học viện giáo dục JUNSEI-ĐH Kibi Nhật Bản để tạo điều kiện cho sinh viên ngành sư phạm nói chung và giáo dục mầm non nói riêng, trong đó có 2 năm để hoàn thiện trình độ tiếng Nhật tương đương N3. Sau đó, sinh viên sẽ có cơ hội sang Nhật để học tập và thực tập chuyên ngành trong 3 năm, đồng thời nâng cao khả năng tiếng Nhật. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trao bằng cử nhân của trường Đại học Quốc tế Kibi.

  Các thí sinh học ngành Giáo dục mầm non tại Đại học Đông Á có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây, vì chương trình đào tạo tập trung vào việc cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng giáo viên chất lượng cao, cũng như khuyến khích hội nhập quốc tế.

  Sinh viên ĐH Đông Á không chỉ được trang bị kiến thức chuyên sâu về ngành sư phạm và cập nhật nội dung, mà còn được học phương pháp giảng dạy của các nước tiên tiến như Mỹ, New Zealand, Nhật Bản… Ngoài ra, trường còn tập trung nâng cao trình độ tiếng Anh và tiếng Nhật cho sinh viên. Điều này giúp các bạn có một đầy đủ hành trang tri thức cùng những kỹ năng tốt, để đáp ứng được nhu cầu của công việc trong tương lai.

  Việc đọc những thông tin trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan về khối M01. Nếu bạn yêu thích tổ hợp môn này và muốn trở thành một giáo viên mầm non giỏi, hãy cố gắng học tập tốt và rèn luyện năng khiếu của mình. Bạn có thể đăng ký xét tuyển vào Đại học Đông Á – một trường đại học hiện đại với nhiều cơ hội để trau dồi kỹ năng và phát triển ngoại ngữ. Đại học Đông Á chắc chắn là một ngôi trường lý tưởng dành cho bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *