Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Bảo Mật, Quản Trị Hệ Thống Uy Tín Tại Hà Nội

Có thể khẳng định, hiện nay, có nhiều cơ hội dành cho những ai yêu thích lĩnh vực Công nghệ thông tin tại thủ đô Hà Nội. Những yếu tố thuận lợi từ thị trường lao động đã góp phần tạo ra điều này. Nhiều doanh nghiệp cũng đang sẵn sàng bỏ ra nhiều nguồn lực để tìm kiếm nhân tài. Trung tâm đào tạo an ninh mạng tại Hà Nội là một trong những đơn vị có thể giúp các bạn tiếp cận với những cơ hội này.

Để giúp bạn bắt đầu học an ninh mạng một cách hiệu quả, Top 10 Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Bạn sẽ được thông tin về những điểm cần chuẩn bị khi bắt đầu học ngành an ninh mạng.

Dưới đây là danh sách 10 trung tâm đào tạo bảo mật và quản trị hệ thống đáng tin cậy nhất tại Hà Nội.

1. BÁCH KHOA APTECH

Hiện tại, Bách Khoa Aptech đã được tôn vinh bằng giải thưởng Sao khuê danh giá dành cho đơn vị đào tạo Công nghệ Thông tin xuất sắc nhất và được xếp hạng là đơn vị đào tạo xuất sắc nhất Aptech trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, đơn vị này còn đạt được nhiều thành công trong hoạt động đào tạo con người trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Chương trình đào tạo của Bách Khoa Aptech bao gồm đa dạng các khóa học chuyên sâu về Công nghệ Thông tin.

 • Nhà phát triển phần mềm.
 • Quản lý mạng.
 • Thử nghiệm và bảo đảm chất lượng phần mềm.
 • Công nghệ thông tin văn phòng.
 • Địa chỉ của Tòa nhà HTC tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội là 236B & 238 Hoàng Quốc Việt.

  Điện thoại: 0968 27 6996

  Email: [email protected]

  Aptech Bách Khoa là một trong 10 cơ sở đào tạo hàng đầu về an ninh mạng và quản trị hệ thống tại Thủ đô Hà Nội, được đánh giá rất cao về độ tin cậy.

  2. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA – BKACAD

  Viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) được thành lập vào tháng 11 năm 2004. Đây là chương trình hợp tác chính thức giữa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác quốc tế như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, VUE,… Trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và triển khai công nghệ thông tin và truyền thông.

  Học viện CNTT Bách Khoa được đánh giá là một trường đào tạo có uy tín trong số các trường mạng của Cisco tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nhờ vào việc đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

  Chuyên giaQuản lý mạng.và Bảo mật.hệ thống Quốc tế là chương trình đào tạo đầu tiên của Hệ chuyên gia Quốc tế (BKACAD), chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, mục tiêu của chuyên ngành nhằm cung cấp cho học viên:

 • Cơ sở kiến thức và kỹ năng về mạng toàn cầu.
 • Tôi có thể thực hiện việc khảo sát, thiết kế, phát triển, vận hành và bảo trì hệ thống mạng máy tính, đồng thời đảm bảo an ninh thông tin cho mạng Quốc tế.
 • Khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.
 • Những kỹ năng tinh túy là điều không thể thiếu để hoạt động trong môi trường quốc tế.
 • Địa điểm: Tầng hai và tầng năm, Tòa A17, số 17 Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

  Điện thoại: 024 3868 4321

  Tại thủ đô Hà Nội, BKACAD là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về bảo mật và quản trị hệ thống, được xếp vào danh sách Top 10 uy tín.

  3. HỌC VIỆN NETPRO (NETPRO ACADEMY)

  Với mục đích đào tạo các chứng nhận theo tiêu chuẩn cao và chia sẻ kiến thức chuyên môn về công nghệ thông tin (CNTT) cho cộng đồng, Viện đào tạo NetPro đã được thành lập chính thức vào năm 2004. Viện đào tạo NetPro đã được công nhận là một trong những trung tâm đào tạo CNTT hàng đầu, nhờ vào các chương trình đào tạo chất lượng.

  Sự cam kết của NetPro trong việc đào tạo chứng chỉ theo đúng tiêu chuẩn đã được chứng minh bởi những phản hồi tích cực từ hàng nghìn khách hàng – những người trực tiếp tham gia các chương trình đào tạo của Học viện.

  Đội ngũ giảng viên thuộc quyền sở hữu của Học viện NetPro có chuyên môn vượt trội và quan hệ thân thiết với nhiều giảng viên đẳng cấp, đồng thời là đối tác đào tạo uy tín của nhiều tập đoàn công nghệ thông tin. Hiện tại, họ đang làm việc tại nhiều tổ chức, cơ quan lớn tại Việt Nam và thế giới. Học viện NetPro có khả năng cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về CNTT, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đào tạo về lĩnh vực này tại Việt Nam hiện nay.

  Các chương trình đào tạo CNTT cơ bản của NetPro bao gồm:

 • Ứng dụng tin học.
 • Quản lý mạng.
 • Quản lý hệ thống.
 • Bảo mật thông tin.
 • Lập trình.
 • Hệ thống thông tin.
 • Địa chỉ của địa điểm này là Số 9 Trung Liệt, thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

  Điện thoại: 091 560 1434 – 091 665 1434

  Email: [email protected]

  NetPro Academy là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về bảo mật và quản trị hệ thống tại Hà Nội, nằm trong danh sách Top 10 các trung tâm đào tạo uy tín.

  4. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN IPMAC

  Có thể rằng nếu bạn yêu thích lĩnh vực CNTT, bạn chắc hẳn sẽ quen thuộc với Học viện công nghệ thông tin IPMAC. IPMAC là một trung tâm đào tạo tiên tiến và tiên phong trong việc đào tạo về CNTT từ những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu theo chuẩn quốc tế.

  Trung tâm cung cấp các giải pháp phần mềm và hệ thống thông tin chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo cho các cơ quan chính phủ, tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trung tâm đào tạo cung cấp nhiều chương trình đào tạo cho các đối tượng trên. Bên cạnh đó, các công ty cũng có thể sử dụng các dịch vụ này.

 • Nhà phát triển phần mềm.
 • Quản lý hệ thống thông tin dữ liệu.
 • Các chương trình đào tạo về các kỹ năng.
 • Địa chỉ:.

  Tầng 6, Toà nhà Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Số 27, Ngõ Hoà Bình 1, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 0936 296 633

  Email: [email protected]

  IPMAC là một trong những trung tâm đào tạo bảo mật và quản trị hệ thống hàng đầu tại Hà Nội, được xếp hạng trong Top 10 các trung tâm uy tín. Học viện công nghệ thông tin này được biết đến như một trung tâm đào tạo nổi tiếng.

  5. TRUNG TÂM ATHENA

  Trung tâm Athena là một địa điểm đào tạo nhiều chuyên gia trẻ, sáng tạo và năng động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với niềm tự hào của mình, trung tâm Athena được biết đến rộng rãi và luôn cố gắng cập nhật phương pháp giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, trung tâm còn chơi vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa doanh nghiệp và trung tâm, vì vậy nó được các bạn có đam mê công nghệ thông tin tin cậy và chọn lựa. Chương trình đào tạo của trung tâm bao gồm:

 • Bảo mật mạng.
 • Quản lý mạng.
 • Trang web và thương mại điện tử.
 • Xử lý đồ họa trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.
 • Địa chỉ của tòa nhà TopCare là C2T13, tọa lạc tại số 335 đường Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

  Điện thoại: 094 323 00 99

  Email: [email protected][email protected]

  Trung tâm Athena là một trong số 10 trung tâm hàng đầu tại Hà Nội chuyên về đào tạo về bảo mật và quản trị hệ thống đáng tin cậy!

  6. TRUNG TÂM TIN HỌC TRẺ

  Trong thời đại mới của quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa, quá trình cải tiến trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật nói chung và lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính nói riêng đang diễn ra trước sự toàn cầu hóa kinh tế và khu vực. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cường sự chất lượng đào tạo phục vụ cho công nghiệp hóa và hiện đại hóa hiện nay đã xuất hiện.

  Trung tâm đào tạo TIN HỌC TRẺ, thuộc Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam, mở ra các khóa học về tin học với các cấp độ khác nhau. Chương trình đào tạo bao gồm từ cơ bản đến chuyên sâu như sau:

  Các khóa học bao gồm đào tạo về Quản trị mạng, Kỹ thuật viên máy tính, và Phần cứng máy tính, cùng nhiều khóa đào tạo khác.

  Khi đến với môi trường Giáo dục & Đào tạo chuyên nghiệp của Trung tâm, các bạn sẽ được cung cấp điều kiện học tập tốt, tài liệu nghiên cứu đầy đủ và cơ sở hạ tầng kỹ thuật tiên tiến. Hệ thống ánh sáng, phòng LAB, phòng điều hòa và máy chiếu hiện đại sẽ đáp ứng được các nhu cầu của các bạn trong quá trình nghiên cứu và học tập.

  Giáo viên dạy học có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tình đứng bên cạnh để truyền đạt kiến thức và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng cho học sinh. Họ cũng có đầy đủ kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin để áp dụng vào thực tế học tập.

  Địa chỉ trụ sở là A3P2 – ngõ 215 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.

  Điện thoại: 0976 250 011 – 0979 868 620

  Email: [email protected]

  Ở Hà Nội, Trung tâm đào tạo tin học cho trẻ em được xem là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo bảo mật và quản trị hệ thống, được đánh giá cao.

  7. TRUNG TÂM TECHNET

  Trung tâm TECHNET là một tổ chức đào tạo hàng đầu tại Hà Nội về quản trị mạng và hệ thống, đặc biệt chuyên sâu về quản trị hệ thống mạng của Microsoft. Đây là nơi đào tạo nhân viên CNTT có chất lượng tay nghề cao để phục vụ cho các doanh nghiệp. Hầu hết các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo tại trung tâm đều được các doanh nghiệp tin tưởng về chất lượng. Chương trình đào tạo của trung tâm bao gồm các nội dung sau:

 • Quản lý mạng.
 • Quản lý hệ thống.Microsoft
 • Quản lý hệ thống.Linux
 • Nhà phát triển phần mềm.
 • Bảo mật.
 • Công nghệ thông tin văn phòng.
 • Đào tạo theo nhu cầu.
 • Vị trí: Số 10, Ngõ 66 Triều Khúc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

  Điện thoại: 0906 175 020

  Email: [email protected]

  TECHNET là một trong 10 trung tâm hàng đầu tại Hà Nội đào tạo bảo mật và quản trị hệ thống được đánh giá rất cao.

  8. HỌC VIỆN QUẢN TRỊ MẠNG PNH

  Học Viện Quản Trị Mạng PNH là một trong những trung tâm đào tạo CNTT hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã thành lập từ ngày 10/06/2005 và hiện đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên, bao gồm sinh viên, chuyên viên CNTT trong các doanh nghiệp và cả những nhân viên quản lý.

  Chúng tôi đem đến cho học viên các khóa học theo tiêu chuẩn Academy quốc tế như MCSA/MCSE, CCNA/CCNP, Linux, CEH v.V…, với đội ngũ giáo viên giàu kiến thức và kinh nghiệm. Hơn nữa, chúng tôi là một trong số ít các trung tâm khảo thí được phê chuẩn chính thức tổ chức thi các chứng chỉ có giá trị quốc tế này.

  Khi đến với PNH, bạn sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có bằng cấp quốc tế và đang làm việc thành công trong các doanh nghiệp lớn. Với số lượng học sinh tối đa chỉ là 15 người, việc học tập sẽ diễn ra trong một không gian tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học sinh, từ đó mang lại hiệu quả cao.

  PNH giáo dục học sinh theo phương châm “học cùng với thực hành”, không những thế. Thời gian thực hành tại phòng thí nghiệm của trường lên đến hơn 90% trong quá trình học tập.

  DETECH Building – FPT University is located at 8A Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hanoi, with its main headquarters in room 301, 3rd floor.

  Điện thoại : 0934 473 246 – 0906 289 618

  Email: [email protected]

  Nằm trong danh sách 10 trung tâm đào tạo bảo mật và quản trị hệ thống được đánh giá cao tại Hà Nội, Học Viện Quản Trị Mạng PNH là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về lĩnh vực này.

  9. SAIGONCTT

  Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn – SaigonCTT đã được thành lập vào tháng 10 năm 2000. Viện chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo các lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông và ứng dụng.

  SaigonCTT, một trong số các tổ chức tiên phong trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin chuyên nghiệp tại Việt Nam, tự hào sau nhiều năm hoạt động. Đơn vị này cũng dẫn đầu về việc quản lý chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Hàng năm, hàng ngàn sinh viên đăng ký tham gia các khóa học tại SaigonCTT. Tính đến năm 2016, tổng số lượng sinh viên tham gia tại SaigonCTT đã vượt qua con số 30.000 người.

  Được đánh giá cao và được ưa chuộng nhiều nhất bởi khách hàng, các khóa học ngắn hạn và dài hạn tại SaigonCTT, đặc biệt là các khóa học về Quản Trị Hệ Thống và Mạng, được thiết kế theo đúng nhu cầu thực tế. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ tự tin chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế của các hãng như Cisco, Microsoft, Sun Microsystems, SCP,…

  Tính chất đặc biệt của các chương trình đào tạo tại SaigonCTT là sự to lớn và sự chuẩn mực. Tại SaigonCTT, tất cả học sinh đều được đào tạo trên giáo trình mới nhất, được cập nhật theo xu thế phát triển quốc tế. Nội dung của chương trình luôn được thay đổi và cập nhật để phù hợp với xu hướng phát triển toàn cầu.

  Địa chỉ: Phòng 506, Tòa Nhà Sao Bắc, 04, Đường Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Điện thoại: 024 3512 1942

  Email: [email protected]

  SaigonCTT được xem là một trong số 10 trung tâm đào tạo bảo mật và quản trị hệ thống đáng tin cậy tại Hà Nội!

  10. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO ROBUSTA

  Kỹ năng vềBảo mật mạng.(Cyber Security) là một trong những vấn đề đáng quan tâm đối với các doanh nghiệp. Thậm chí là các đơn vị thuộc Chính phủ, Nhà nước bởi những thực trạng đang diễn ra hiện nay đòi hỏi sự cấp thiết của nó. Gần đây, cơ sở dữ liệu của nhiều doanh nghiệp, đơn vị đang bị đe dọa nghiêm trọng do an ninh mạng còn nhiều lỗ hổng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã đặt vấn đề bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm lên hàng đầu.

  Hiểu được tình hình, Robusta chi nhánh Hà Nội đã phối hợp cùng giảng viên kì cựu về kiến thức. Cũng như kinh nghiệm thực tế nhiều năm tại nhiều doanh nghiệp lớn triển khai khóa đào tạo Bảo mật.– An toàn thông tin.

  Chương trình đào tạo được thiết kế theo cách tiếp cận dễ dàng, với thời gian học là 40 giờ. Nó cung cấp cho các học viên những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về các lĩnh vực bảo mật hệ thống và mạng.

  Thông tin liên hệ

  Vị trí: Tầng 5, số 17, Ngõ 167 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội.

  Điện thoại: 0939 586 168

  Là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về bảo mật và quản trị hệ thống tại Hà Nội, Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta được đánh giá cao về uy tín.

  Để đạt được nội dung tốt nhất, Top 10 Việt Nam luôn cập nhật dựa vào ý kiến phản hồi từ khách hàng! Bài viết đưa ra gợi ý về “Top 10 trung tâm đào tạo bảo mật và quản trị hệ thống đáng tin cậy tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ tốt nhất Việt Nam là một nguồn tham khảo quý giá cho các bạn đọc. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

  Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

  Chân thành cảm ơn tất cả ý kiến đóng góp và đánh giá của các bạn đọc trong phần bình luận!

  Top 10 cộng đồng đánh giá tín nhiệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, thương hiệu, cửa hàng… Tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật và lắng nghe ý kiến đóng góp và phản hồi từ độc giả để nâng cao chất lượng cộng đồng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *