Marketing thương mại | Chuyên trang tuyển sinh Trường Cao đẳng Thương mại

Trang web tuyển sinh của Trường Cao đẳng Thương mại chuyên về marketing thương mại.

MARKETING THƯƠNG MẠI

1. Ngành tiếp thị thương mại là gì?

Những công ty sản xuất muốn liên kết với thị trường, thực hiện các hoạt động kinh doanh, phân phối, tiêu thụ sản phẩm và cung cấp dịch vụ để đạt được lợi nhuận. Chức năng của ngành marketing thương mại là nối kết nhu cầu của thị trường với các doanh nghiệp sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong thời gian sắp tới, lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị thương mại sẽ trở thành một trong những lĩnh vực phát triển sáng giá, do nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng và phong phú, đồng thời xã hội cũng ngày càng phát triển. Thị trường cũng sẽ được mở rộng đến những khu vực mới và quy mô người tiêu dùng cũng tăng lên. Các hình thức bán hàng, phân phối hàng hóa và cung cấp dịch vụ cũng sẽ ngày càng phong phú và đa dạng.

Những phẩm chất phù hợp với lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh là gì?

Các nhân viên marketing đóng vai trò là đại diện của công ty, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng cuối cùng, nhà phân phối, đại lý, bán buôn và bán lẻ để đạt được mức độ hài lòng cao nhất. Vì vậy, để thành công trong lĩnh vực này, các nhân viên marketing cần có tố chất như đam mê kinh doanh, yêu thích ngành marketing, tự tin trong công việc, thích giao tiếp với nhiều đối tượng khách hàng, nhạy cảm với thực tế và những tác động của xã hội, luôn kiên nhẫn, lắng nghe khách hàng, nhanh nhẹn và sáng tạo trong công việc. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp các nhân viên marketing phát triển nghề nghiệp một cách vững chắc trong tương lai.

Bạn có muốn học ngành marketing thương mại tại Trường Cao đẳng Thương mại không? Tại đây, sinh viên sẽ được học từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về nguyên lý và nghiên cứu về marketing, thiết kế đồ họa truyền thông, quản trị giá, bán lẻ, hành vi người tiêu dùng, tiếng Anh trong ngành marketing thương mại, quản trị hệ thống phân phối, marketing trực tuyến, bán hàng và quản trị bán hàng, quảng cáo và khuyến mãi, quan hệ công chúng, giúp sinh viên hình thành được kỹ năng marketing. Cụ thể, sinh viên sẽ thực hiện nghiệp vụ xây dựng và phát triển kênh phân phối, tổ chức hoạt động bán hàng và quản trị bán hàng, tổ chức thực hiện chương trình quảng cáo, khuyến mãi, thực hiện nghiệp vụ tiếp thị trực tuyến, xây dựng chiến lược nội dung fanpage và quảng cáo trên Facebook, chiến dịch Email marketing, tiếp thị nội dung/content marketing và đánh giá kế hoạch tiếp thị nội dung.

Những kinh nghiệm thu được khi học tại Trường Cao đẳng thương mại? (Để tránh sự lặp lại của từ “trải nghiệm”)

Sinh viên chuyên ngành marketing thương mại tại Trường Cao đẳng Thương mại có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng trong suốt thời gian học tập. Các hoạt động này bao gồm giao lưu văn nghệ, thể thao và được tổ chức bởi đoàn thanh niên cùng các câu lạc bộ. Thêm vào đó, sinh viên còn được tham gia vào các hội nghị, hội thảo và buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân đại diện cho các công ty trong và ngoài nước. Nhà trường cũng tổ chức chuyến tham quan thực tế đến một số công ty trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm giúp sinh viên nắm bắt rõ hơn về thực tế của chuyên ngành marketing thương mại.

5. Khả năng việc làm sau khi ra trường?

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau tại các công ty, bao gồm việc phát triển thị trường, xây dựng hệ thống phân phối, bán hàng, quản lý quan hệ công chúng, quản trị thương hiệu, tiếp thị nội dung, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị số (digital marketing).

Sau một thời gian làm việc, bạn có thể tiến thêm bước nữa và đảm nhận các vị trí cao hơn như: Chỉ đạo nhóm bán hàng, quản lý bán hàng khu vực, điều hành kinh doanh, đứng đầu phòng kinh doanh hoặc lãnh đạo bộ phận marketing.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để tiếp nhận hồ sơ, bạn có thể ghé qua Trung tâm Thông tin – Tuyển sinh – Quan hệ đối ngoại của Trường Cao đẳng Thương mại tại số 45, đường Dũng Sĩ Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên lạc thông qua các số điện thoại tư vấn và hỗ trợ thí sinh: 0901.645.245, 0859.645.245, 0236.3780525 hoặc truy cập vào trang web www.Cdtm.Edu.Vn và trang mạng xã hội Facebook.

Thông tin liên hệ là các thông tin cần thiết để có thể liên lạc và kết nối với nhau. Đây là những thông tin quan trọng để đảm bảo việc giao tiếp và trao đổi thông tin giữa các bên được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Các thông tin liên hệ có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, tài khoản mạng xã hội, và các phương tiện khác để liên lạc. Việc cập nhật và bảo mật thông tin liên hệ là rất cần thiết để đảm bảo sự an toàn và bảo m

NGÀNH ĐÀO TẠO LIÊN QUAN

Có một ngành đào tạo liên quan đến chúng ta đang muốn nói đến.

Tiếp thị thương mại.

Có một ngành đào tạo liên quan đến chúng ta đang muốn nói đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *