“NQH

Bạn có hiểu NQH là gì không? Dù giáo dục NQH đang trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên không phải ai cũng đều hiểu ý nghĩa của từ viết tắt này. Hãy cùng NQH Tutor khám phá và giải mã ý nghĩa của nó nhé!

Giải mã 3 ý nghĩa đằng sau NQH là gì?

N – Novelty: Sự đổi mới

Yếu tố chủ yếu trong đội ngũ Giáo Viên và nhân sự của NQH là khả năng sáng tạo để đem đến những thay đổi tích cực, cùng với tinh thần sẵn sàng thích nghi với những sự đổi mới. Tất cả thành viên NQH, bao gồm Học Sinh và Giáo Viên, đều có ý thức và mang trong mình tinh thần cố gắng, không ngừng phát triển để tiến lên phía trước. Các giáo viên NQH tập trung vào việc cải tiến chương trình học và phương pháp giảng dạy liên tục để đem đến những bài học có giá trị tốt nhất cho các em học sinh. Sự đổi mới là yếu tố quan trọng trong chiến lược của NQH.

Nghiêng về phía sáng tạo và đổi mới, chữ N trong từ viết tắt

Tinh thần của hệ thống giáo dục NQH được thể hiện qua chữ cái đầu tiên: Luôn cải tiến và đổi mới.

Nhóm NQH luôn quyết tâm đồng hành cùng thế hệ trẻ, trong đó hình thành tư duy tích cực, làm chủ cảm xúc và tinh hoa kỹ năng. Sự liên tục cải tiến và hoàn thiện từng ngày được xem là phương pháp giúp đạt được mục tiêu này.

Q – Quality: Sự chất lượng

Ưu tiên hàng đầu của đội ngũ NQH luôn là chất lượng học sinh. Chúng tôi không ngừng cố gắng tập trung nâng cao trải nghiệm học tập của học sinh để phục vụ tốt nhất cho các em. Đồng thời, giúp Quý phụ huynh luôn yên tâm và tin tưởng khi đưa con em mình đến NQH để phát triển.

Tập trung tăng cường kiến thức, phát triển phẩm chất và động lực của từng thành viên trong đội ngũ, NQH luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. NQH mong muốn tất cả các thành viên đạt được cuộc sống ý nghĩa và phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ và tinh thần mỗi ngày khi chọn NQH là nơi phát triển sự nghiệp và công việc của mình.

Hệ thống giáo dục NQH luôn hướng đến đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao.

Điều tiên quyết trong hành trình phát triển năng lực cốt lõi của mỗi thành viên NQH là tập trung vào chất lượng. NQH ưu tiên tập trung vào chất lượng sản phẩm và trình độ chuyên môn. Việc này là để nâng cấp giá trị vững vàng cho học sinh, cho từng thành viên của NQH và cho hành trình mang giáo dục toàn diện đến với tất cả thế hệ trẻ Việt Nam.

Vậy kí tự cuối cùng giải thích ý nghĩa của NQH là gì thì như thế nào?

H – Humanity: Nhân văn

Với mục tiêu hội tụ những ý tưởng, cảm nhận và kỹ năng đa dạng cho các học sinh, NQH luôn tập trung và tận tâm. Tất cả những giáo viên cũng như toàn thể NQH đều nỗ lực hàng ngày để phát triển giá trị con người là nền tảng. Giá trị này sẽ được lan tỏa đến tất cả học sinh, gia đình và cộng đồng.

Nỗ lực tập trung vào nhiệm vụ của mình, đó là tạo ra giá trị đáng kể để đóng góp cho cộng đồng ngày càng phát triển hơn với tâm hồn “Nhân văn” đặc biệt chú trọng đến con người.

H - Humanity: Đó là khía cạnh nhân văn của con người.

Tầm nhìn cao cả mà NQH luôn theo đuổi đã được chứng minh bởi chữ cái cuối cùng giải thích cho câu hỏi ”NQH là gì?”.

Hệ thống giáo dục NQH

Với mục tiêu xây dựng một không gian học tập tích cực và phát triển toàn diện, Hệ thống giáo dục NQH đã được xếp hạng trong top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á vào năm 2022. Sau 5 năm hoạt động, chúng tôi tự hào khi đạt được thành tích này.

Hệ thống giáo dục của Quốc gia đang được nâng cao và phát triển liên tục. Trong đó, giáo dục cơ sở là một phần quan trọng và được đẩy mạnh nhằm đảm bảo mỗi học sinh đều có cơ hội tiếp cận với kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Đồng thời, giáo dục đại học và sau đại học cũng được chú trọng, nhằm đào tạo ra đội ngũ nhân lực có trình độ cao và có

Hệ thống giáo dục của NQH luôn tập trung vào việc huấn luyện đội ngũ nhân viên và giáo viên phát triển năng lực về tư duy, kỹ năng và cảm xúc nhằm thực hiện sứ mệnh “Truyền đạt giá trị giáo dục thật”. Từ đó, NQH luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh lấy lại sự tự tin, tiến bộ trong học tập và phát triển tư duy và thói quen tích cực.

Hiện tại, hệ thống giáo dục NQH đang phát triển 6 thương hiệu giáo dục con, bao gồm: NQH cấp 2, NQH cấp 3, NQH IELTS, NQH Junior, NQH Tutor và NQH Skill Academy.

Trung tâm gia sư chất lượng cao NQH TUTOR

Với tư cách là một thành viên quan trọng của hệ thống giáo dục NQH, tôi tự hào vì luôn đi đầu trong công tác giáo dục và có trách nhiệm gửi gắm những giá trị quan trọng đến cho học sinh và gia đình.

NQH Giáo viên cam đoan rằng các sinh viên sẽ tiến bộ đáng kể chỉ sau 3 tháng học tập, nhờ vào đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy khoa học cùng với lộ trình học rõ ràng.

NQH TUTOR là một trung tâm gia sư chất lượng cao.

Hi vọng của NQH Tutor là hệ thống giáo dục NQH sẽ ngày càng phát triển và được nhiều gia đình biết đến hơn. Đặc biệt, mỗi bậc phụ huynh và học sinh của NQH sẽ tự hào chia sẻ những thông tin hữu ích mỗi khi được hỏi về “NQH là cái gì?”.

——————–.

Những bài báo có liên quan:

Bà Minh Tâm – Từ câu nói đáng nhớ đến sự hiện thực lý tưởng.

Cơ hội tuyệt vời tại NQH Tutor – đội ngũ gia sư hàng đầu.

Giáo dục cho người khác cũng có nghĩa là giáo dục cho chính mình – 10 câu ngạn ngữ về cuộc sống của các giáo viên tại trung tâm giáo dục NQH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *